Kính thưa quý khách hàng yêu quý!
Thạch Thảo xin giới thiệu về Công ty Hoa tươi Thạch Thảo

Shop hoa tươi của Thạch Thảo là thành viên của hiệp hội hoa tươi và điện hoa Interflora với hệ thống hơn 55.000 thành viên hoạt đông ở gần 200 quốc gia trên toàn thế giới. Interflora xử lý hơn 100 đơn hàng mỗi phút với doanh thu hơn 2 tỷ USD.

Ngoài ra Công ty Hoa tươi Thạch Thảo còn là đối tác của hoa tươi Dalat Hasfarm, hoa lan Apollo và các thương hiệu hoa tươi và quà tặng nổi tiếng ở Việt Nam và Quốc Tế.

Hoa tươi Thạch Thảo coi khách hàng là mục tiêu của sự lựa chọn hoàn hảo, có nghĩa là một lời hứa của Hoa tươi Thạch Thảo sẽ luôn được quan tâm và giám sát thực hiện với mọi chi tiết mà khách hàng yêu cầu. Sản phẩm hoa tươi của Hoa tươi Thạch Thảo luôn cải thiện sự kết hợp giữa sáng tạo, kinh nghiệm và chất lượng đảm bảo, với các mức giá từ trung bình đến cao cấp, sản phẩm hoa đều đã được Hoa tươi Thạch Thảo tự tin cung cấp đến quý khách hàng ở mọi miền của tổ quốc, kiều bào nước ngoài khi có nhu cầu gửi hoa tươi đến những người thân yêu, người bạn, đối tác của quý vị tại thành phố Hải Phòng, thành phố Hà Nội, Sài Gòn và Bình Dương và các tỉnh thành khách trên cả nước Việt Nam.

Hoa tươi Thạch Thảo hiện đang kinh doanh hoa tươi và cung cấp dịch vụ hoa tươi làm quà tặng nhân các dịp chúc mừng sinh nhật, hoa tươi chúc mừng khai trương, hoa tươi chúc mừng lễ động thổ, hoa tươi chúc mừng lễ tết, hoa tươi chúc mừng cưới hỏi, hoa tươi chúc mừng lễ tốt nghiệp, hoa cưới và các dịp đặc biệt khác. Nguồn hoa tươi được nhập trực tiếp từ Đà Lạt, các làng hoa nổi tiếng Việt Nam và nước ngoài.

Hoa tươi Thạch Thảo cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm hoa có nguồn gốc, hoa chất lượng cao, phong cách nghệ thuật đương đại với dịch vụ chu đáo nhất, giá thành ổn định và tiết kiệm nhất.

Hoa tươi Thạch Thảo với mục tiêu lớn là trở thành một thương hiệu cung cấp dịch vụ quà tặng hoa tươi uy tín tại thành phố Hải Phòng, Hà Nội, Sài Gòn và Bình Dương, với mong muốn được khách hàng tin tưởng và coi như một địa chỉ mua sắm hoa tin cậy đối với các loại hoa tươi cao cấp nhất. Hoa tươi Thạch Thảo đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm hoa chất lượng hàng đầu trên thị trường mà kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích thân thiện khác.

Bên cạnh việc đảm bảo hoa tươi có chất lượng để phục vụ khách hàng tốt nhất, ngoài ra cũng luôn chú trọng đến phương pháp và phong cách phục vụ để mọi khách hàng khi đặt hàng từ dịch vụ hoa của Hoa tươi Thạch Thảo sẽ luôn thấy rằng mình là đặc biệt quan trọng với toàn thể nhân viên shop Hoa tươi Thạch Thảo.

Hoa tươi Thạch Thảo tin tưởng rằng với những chiến lược và phương pháp phục vụ, chăm sóc khách hàng mà chúng tôi đang thực hiện trong thời gian qua. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên đều là các nhân viên bán hàng thân thiện, hiểu biết về các mặt hàng hoa tươi và hơn hết họ sẵn sàng mang đến cho quý khách những lời tư vấn để quý khách có thể mua được những sản phẩm hoa tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu riêng của từng dịp thích hợp.

Thạch Thảo xin được cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng dành cho Hoa tươi Thạch Thảo trong thời gian qua và trong thời gian sắp tới.

Công ty TNHH Thương Mại Hoa Tươi Thạch Thảo

Trân trọng!
Nhà sáng lập
Ms Thạch Thảo