A - Cách mua hoa tươi của Hoa tươi Thạch Thảo:
Cám ơn quí khách đã quan tâm đến www.hoatuoithachthao.com
Đây là website bán hoa tươi, hình ảnh hoa tươi, giá hoa tươi và thông tin diễn giải chi tiết đã có đầy đủ trên website: www.hoatuoithachthao.com
Quý khách vui lòng chọn mua hoa tươi và click mua hoa tươi trực tiếp trên website: www.hoatuoithachthao.com sau đó điền đầy đủ thông tin địa chỉ giao hoa tươi chính xác, chúng tôi Hoa tươi Thạch Thảo sẽ giao hoa tươi tận nơi khi nhận được đơn đặt hoa tươi của quý khách hàng.

B - Nhận thanh toán sau: (áp dụng với khách hàng thường xuyên)
Nhân viên của shop Hoa tươi Thạch Thảo sẽ nhận thanh toán tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản từ quý khách ngay sau khi giao hoa tươi thành công. Hoa tươi Thạch Thảo sẽ cung cấp cho quý khách đầy đủ hoá đơn và chi tiết thông tin giao hoa tươi.

C - Nhận thanh toán trước khi giao hoa tươi:
- Địa chỉ giao hoa tươi khác với địa chỉ sẽ nhận thanh toán.
- Quý khách sẽ được yêu cầu thanh toán trước bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản hay thẻ ATM…
- Khi tiến hành đặt hoa tươi thành công, shop Hoa tươi Thạch Thảo sẽ mail xác nhận đặt hàng hoa tươi và chờ nhận thanh toán của quý khách. Khi thanh toán xong quý khách chỉ cần thông báo cho Hoa tươi Thạch Thảo bằng cách trả lời mail hoặc gọi điện, shop Hoa tươi Thạch Thảo sẽ tiến hành giao hoa tươi cho quý khách ngay khi nhận được thông báo đã thanh toán.

D - Nhận thanh toán chậm, định kỳ:
Hoa tươi Thạch Thảo cũng áp dụng chế độ nhận thanh toán định kỳ hàng tuần (hay hàng tháng) cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân theo yêu cầu thỏa thuận riêng.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ hoa tươi của www.hoatuoithachthao.com
Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe - thành đạt - hạnh phúc - thịnh vượng - phát tài.
Trân trọng!
Nhà sáng lập
Thạch Thảo
Hotline/Zalo/Viber/Fb: 0982566829